Thực hiện Kế hoạch số 22/KH-UBND ngày 07 tháng 03 năm 2018 của Ủy ban nhân dân huyện Lạc Thủy; Kế hoạch số 117 ngày 09 tháng 03 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạc Thủy về việc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018.

Ngày 26 tháng 3 năm 2018 trường THCS xã Đồng Tâm đã phối hợp với UBND xã Đồng Tâm tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018.

Đến tham dự và chỉ đạo có các đồng chí Bùi Văn Hăng - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Xã; Đỗ Văn Tiến - Chủ tịch Mặt trận Xã; Đỗ Đức Tuyển - Phó chủ tịch UBND Xã.

Đồng chí Đỗ Đức Tuyển - Phó chủ tịch UBND Xã phát biểu khai mạc

Tham gia vào Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018 là 233 em học sinh của các khối lớp cùng toàn thể CB-GV-NV trong nhà trường.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thiết thực kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập ngành Thể dục thể thao và ngày Bác Hồ viết bài “ Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946-27/3/2018); 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018).

Các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng tham gia chạy với thầy và trò nhà trường

Một số hình ảnh hoạt động về Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018 đã hưởng ứng được phong trào " Khỏe để lập nghiệp và giữ nước" góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập và lao động sản xuất, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguần nhân lực; xây dựng lối sống là môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.