Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 của trường TH&THCS A xã Đồng Tâm. Ngày 20/3/2023 trường TH&THCS A xã Đồng Tâm tổ chức Ngày hội học sinh Tiểu học năm học 2022-2023 với chủ đề: "Chúng em với An toàn giao thông và giao lưu mỹ thuật". Trong Ngày hội nhà trường đã vinh dự được đón tiếp các Quý vị Đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương, Ban đại diện Cha mẹ học sinh, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên trong nhà trường và 412 em học sinh có mặt đông đủ.

Tại Ngày hội các em được hiểu biết thêm về luật An toàn giao thông các em còn có cơ hội được tìm hiểu và khám phá văn hóa dân gian, bồi dưỡng cho các con tình yêu và niềm tự hào về quê hương, đất nước thông qua hoạt động giao lưu mỹ thuật về chủ đề "Quê hương đất nước"..

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI NGÀY HỘI

---- Ban biên tập ---