Sau 4 năm học tập, ngày hôm nay, lứa học sinh khóa 2019-2023 nói lời chia tay với thầy cô và mái trường TH&THCS A xã Đồng Tâm.

Buổi Lễ Ra Trường là dịp để các bạn bày tỏ lòng tri ân của mình với cha mẹ và thầy cô và cũng là buổi cuối cùng để các bạn thể hiện tình cảm bạn bè lưu luyến.

Thầy giáo Nguyễn Văn Hảo - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Trong không khí trang trọng và xúc động em Nguyễn Trần Vân Anh, học sinh lớp 9A1, đã thay lời của tất cả học sinh nói lên tình cảm thương mến dành cho thầy cô và cha mẹ, hứa quyết tâm đạt được thành tích tốt trong kỳ tuyển sinh 10 sắp tới.

Em Nguyễn Trần Vân Anh tri ân thầy cô

Ngọn nến tuổi mới được thắp sáng cùng chiếc bánh sinh nhật cho ước mơ tuổi 15 của 58 bạn học sinh được bay cao đến những chân trời xa.

Thầy cô, cha mẹ luôn là điểm tựa ấm êm. Ngôi trường TH&THCS A xã Đồng Tâm luôn mở rộng cánh cửa chờ đón các bạn "ra đi là để trở về".

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TRI ÂN