Trường Tiểu học và Trung học cơ sở A xã Đồng Tâm hưởng ứng “Tuần Lễ học tập suốt đời năm 2020” với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”

   Trong cuộc đời của mỗi con người ai cũng mong muốn sau này lớn lên sẽ trở thành một con người có ích trong xã hội, đặc biệt trong thời đại mà xã hội ta đang trên con đường đổi mới theo xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Đối với thế hệ học sinh, nhiệm vụ học tập là vô cùng quan trọng vì họ chính là người chủ tương lai đất nước, các em phải là những con người có tri thức có trình độ mới có thể làm tốt vai trò quan trọng của mình sau này.

   Về ý thức học tập Lênin có một câu nói rất nổi tiếng “Học, học nữa, học mãi”.Vậy nên học tập là suốt đời chứ không dừng lại ở một quãng thời gian nào đó, thấm nhuần tư tưởng đó. Thầy và trò trường Tiểu học và Trung học cơ sở A xã Đồng Tâm luôn nêu cao tinh thần học tập, rèn luyện để ngày một tiến bộ hơn nữa.

   Ngày 05 tháng 10 năm 2020, Ban giám hiệu trường TH&THCS A xã Đồng Tâm đã tổ chức phát động hưởng ứng “Tuần Lễ học tập suốt đời năm 2020” với chủ đề: "Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”.

   Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 diễn ra từ ngày 01/10 đến ngày 07/10/2020 với các thông điệp “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”.

Thầy giáo Nguyễn Văn Nam – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

           Thầy giáo Nguyễn Văn Nam – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ 

                     Thầy cô giáo, các em học sinh trong nhà trường tham gia buổi lễ

    Việc phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ giáo viên, học sinh và phụ huynh về tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; hình thành thói quen đọc sách thường xuyên của mỗi người và xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng.

    Trong “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020” ngày 07 tháng 10 năm 2020 Hội khuyến học huyện Lạc Thủy tổ chức trao 20.000.000 (Hai mươi triệu đồng) cho Trung tâm cộng đồng xã Đồng Tâm.

Đồng chí Đỗ Đức Tuyển Phó chủ tịch UBND xã Đồng Tâm, đồng chí Nguyễn Thu Hằng Trưởng phòng GD&ĐT Lạc Thủy cùng các đồng chí trong Trung tâm cộng đồng xã Đồng Tâm đón nhận tình cảm của Hội khuyến học huyện Lạc Thủy.

 

-Tổ 4-5 trường TH&THCS A xã Đồng Tâm-

Nội dung khác

THÔNG BÁO

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI : c2.lat.dot@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 16
Hôm qua : 29
Tất cả : 11827