Ngày 31/10/2023 trường TH&THCS A xã Đồng Tâm long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023-2024. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, quan trọng của nhà trường, là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy và học năm học 2022-2023 và đặt ra phương hướng phấn đấu cho năm học mới 2023-2024.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước; mặt khác, nghiêm túc rút ra những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường, đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Về dự Hội nghị, thật vui mừng, phấn khởi có đồng chí Nguyễn Văn Hảo - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các đồng chí là giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã về dự đông đủ.

Toàn thể cán bộ công chức, viên chức của nhà trường đã tham dự Hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi với tinh thần đồng thuận nhất trí cao.

Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đại biểu: Đồng chí Nguyễn văn Hảo - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Xuân Nhân - Chủ tịch Công đoàn, PHT nhà trường; đồng chí Trần Thị Hà - Phó HT. Và bầu ra đ/c Trịnh Thị Hồng Hảo - Thư ký Hội đồng làm thư ký ghi biên bản; đồng chí Hoàng Thị Hạnh - Giáo viên tổ KHXH là thư ký ghi tiến trình Hội nghị.

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Hội nghị đã được nghe các báo cáo: Đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học 2022-2023. Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023, đồng thời chỉ ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024.

Đồng chí Nguyễn Văn Hảo - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2022-2023 và kế hoạch, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường - Kế toán nhà trường - báo cáo công tác tài chính của nhà trường năm học 2022-2023; thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường năm học 2023-2024.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực lắng nghe, thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến để hoàn thiện các báo cáo và chia sẻ các giải pháp thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch, chỉ tiêu năm học 2023-2024. Các ý kiến tham luận tập trung chủ yếu về việc thực hiện dạy học theo chương trình giáo dục phổ thông 2018, các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh tham gia các câu lạc bộ năng khiếu, thể dục thể thao trong nhà trường,…

Trong Hội nghị, Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2022-2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2023-2024. Hội nghị đã kiện toàn được Ban thanh tra nhân dân gồm 3 đồng chí: Trần Thị Ánh, Đỗ Thị Thu Hường, Phạm Thị Hải.

Sau một buổi chiều làm việc tích cực, khẩn trương và nghiêm túc. Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí. Thay mặt nhà trường đồng chí Nguyễn Văn Hảo - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Xuân Nhân - Chủ tịch Công đoàn, PHT nhà trường đã ký giao ước thi đua của năm học.

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động trường TH&THCS A xã Đồng Tâm năm học 2023 - 2024 đã diễn ra thành công rực rỡ. Hội nghị đã thực sự phát huy quyền làm chủ của Cán bộ giáo viên, nhân viên, thể hiện ý trí, tinh thần trách nhiệm, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà tường. Tập thể trường TH&THCS A xã Đồng Tâm vững tin sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2023-2024.