Sáng ngày 20/3/2024, trường Tiểu học và Trung học cơ sở A xã Đồng Tâm tổ chức Ngày hội học sinh Tiểu học, năm học 2023 - 2024, với sự tham gia của gần 500 học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh của nhà trường.

Toàn cảnh Ngày hội

Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi hào hứng mang đến cơ hội cho tất cả học sinh được tham gia, trải nghiệm theo năng lực, sở trường của bản thân, phát huy sự sáng tạo, nhiệt tình của giáo viên, học sinh và phụ huynh thông qua các hình thức giao lưu giữa các khối lớp, sân khấu hóa và trưng bày sản phẩm, với các nội dung: Giao lưu văn nghệ, Giao lưu Mỹ thuật, triển lãm sản phẩm STEM.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ hoạt động giáo dục, tạo sân chơi bổ ích giúp học sinh hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất cần thiết; tăng cường các hoạt động trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống, góp phần thúc đẩy hơn nữa sự phối hợp của gia đình và nhà trường, xã hội trong quá trình dạy học và giáo dục học sinh./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH, HOẠT ĐỘNG TRONG NGÀY HỘI