Sáng ngày 20/11/2020, trường TH&THCS A xã Đồng Tâm đã long trọng tổ chức kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020.

Hoà chung không khí của cả nước sôi nổi hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2020, trường TH&THCS A xã Đồng Tâm đã long trọng tổ chức kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020.

Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đại biểu đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các thầy cô giáo và hơn 600 em học sinh trong nhà trường.

Trong buổi kỉ niệm, đ/c Nguyễn Thị Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.

Buổi kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Một số hình ảnh của buổi kỉ niệm:

Một số tiết mục hát múa của đội văn nghệ nhà trường

Thầy giáo Nguyễn Văn Nam – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho lớp, các thầy cô giáo có thành tích Xuất sắc trong đợt thi đua 20/11

Đ/c Nguyễn Thị Lan – Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho những học sinh có thành tích Xuất sắc trong học tập.

Một số hình ảnh chào mừng, kỉ niệm trong lớp học

-Tổ 1.2.3 trường TH&THCS A xã Đồng Tâm-