Ngày 28 tháng 9 năm 2018 tại trường Trung học cơ sở Đồng Tâm với 40 đội viên ưu tú, đại diện cho 244 đội viên toàn Liên đội, đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2018-2019.

     Năm học 2018 - 2019 với trường Trung học cơ sở Đồng Tâm được xem là năm học có nhiều thách thức cả về chất lượng học tập và rèn luyện đạo đức, chính vì thế ngay từ đầu năm học Ban giám hiệu nhà trường đã phối hợp với Đội thiếu niên tiềm phong Hồ Chí Minh xây dựng kế hoạch hoạt động của Liên đội, một trong những nhiệm vụ đầu tiên của kế hoạch là toàn liên đội tiến hành Đại hội để kiện toàn Ban chỉ huy mới.

Thầy Nguyễn Văn Nam - Bí thư Chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

     Trong năm học vừa qua, Liên đội trường Trung học cơ sở Đồng Tâm đã có những cố gắng và nỗ lực không mệt mỏi của Đội viên trong toàn liên đội. Hàng ngày, hàng giờ, với cơ sở vật chất khó khăn nhưng các đội viên vẫn quyết tâm thi đua học tập, rèn luyện và cũng đã đạt được những thành tích đáng khích lệ, đó là hoàn thành nhiệm vụ học tập, rèn luyện đạt kết quả cao, cũng như thực hiện tốt và hiệu quả các cuộc thi, các đợt phát động do nhà trường, ngành giáo dục; Hội đồng Đội cấp trên tổ chức phát động. Với tinh thần luôn vượt khó vươn lên toàn thể đội viên trong Liên đội đã không ngừng cố gắng noi gương "người tốt việc tốt", khắc phục khó khăn trong học tập và luôn phấn đấu rèn luyện tốt đóng góp làm nên thành tích chung của Liên đội.Với những nỗ lực trên, trong năm học vừa qua cũng là năm thứ 3 liên tục; Liên đội trường Trung học cơ sở Đồng Tâm đã vinh dự được Hội đồng Đội huyện Lạc Thủy tặng Giấy khen về thành tích xuất sắc trong Công tác Đội. Đây cũng là niềm vinh dự, tự hào là niềm cổ vũ động viên cho những cố gắng và nỗ lực của các Đội viên.

Em Trịnh Kiều Dương - Liên đội trưởng báo cáo kết quả đạt được trong năm học 2017-2018.

  Đại hội Liên đội đã bầu ra 10 đội viên ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018 - 2019. Dưới đây là danh sách 10 đội viên trong Ban chỉ huy Liên Đội mới:

  1. Trịnh Kiều Dương 
  2. Trịnh Phương Anh 
  3. Hồ Bảo Ngọc 
  4. Trần Ngọc Linh 
  5. Bùi Ngọc Ánh 
  6. Vũ Ngọc Hà Phương
  7. Nguyễn Hoàng Anh 
  8. Ngô Thanh Lan 
  9. Lưu Ngọc Huyền 
  10. Phạm Trung Hiếu 

Ban chỉ huy Liên đội trong năm học 2018 - 2019

Em Bùi Ngọc Ánh thay mặt cho 10 đội viên BCH Liên đội xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới.

     Đại hội cũng nhất trí bầu em Trịnh Kiều Dương - Chi đội 8A1 làm Liên Đội trưởng; Em Trịnh Phương Anh - Chi đội 6A1 và Em Bùi Ngọc Ánh - Chi đội 9A1 làm Liên đội phó.

     Năm học 2018 - 2019, Đại hội Liên đội trường Trung học cơ sở Đồng Tâm đã diễn ra thành công tốt đẹp, chúc các đội viên toàn Liên đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, rèn luyện đạo đức, xứng đáng là người Đội viên của thế hệ mới, thế hệ làm chủ tương lai trong công cuộc phát triển giáo dục chung toàn xã hội.

Trường THCS Đồng Tâm

 

 

Nội dung khác

THÔNG BÁO

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI : c2.lat.dot@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 25
Hôm qua : 29
Tất cả : 11836