Tết Nhâm Dần đã đến gần, hiện tượng mua bán, sử dụng pháo nổ, các vật liệu nổ tại nhiều nơi diễn ra có chiều hướng gia tăng.

Nhằm giúp các em hiểu rõ đốt pháo, sử dụng các vật liệu nổ là vi phạm pháp luật, là gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến đời sống xã hội; gây nên cháy nổ, làm thiệt hại lớn đến an toàn tính mạng và tài sản của nhân dân, sáng ngày 20/01/2022, Trường TH&THCS A xã Đồng Tâm đã tổ chức tuyên truyền phòng, chống mua bán, sử dụng pháo và các vật liệu nổ trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Để thích ứng với việc học tập qua internet, nhà trường đã tuyên truyền bằng hình thức video với những hình ảnh sinh động, phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học.

Buổi tuyên truyền được triển khai ở tất cả các khối lớp và thu hút sự quan tâm, chú ý, sự hưởng ứng tích cực của học sinh.

Người thực hiện: Phạm Thị Thu Hiền